SAU Blog

ทำไมต้องเรียนที่ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์?

Posted by SAU TEAM on Nov 19, 2019 10:54:40 AM

ทำไมต้องเรียนที่ SAU

 

ทำไมต้องเรียนที่ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์?

    มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ ดีอย่างไร? เพราะการเลือกเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย นอกจากจะเลือกจากคณะที่ชอบและอยากเรียนแล้ว ก็ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งอิทธิพลต่อการตัดสินใจเลือกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพ สถานที่ การเดินทาง ที่พัก ค่าใช้จ่าย และมหาวิทยาลัย ซึ่งปัจจุบันมีมหาวิทยาลัยให้เลือกมากมายทั้งเอกชนและรัฐบาล โดยมหาวิทยาลัยเอกชนก็เป็นที่นิยมของเหล่านักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อ เนื่องด้วยความเปิดกว้างในการรับนักศึกษา จึงทำให้หลายคนตัดสินใจเลือกเรียน ม.เอเชียอาคเนย์ก็เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำที่เปิดสอนมายาวนานสร้างบัณฑิตที่มีคุณภาพมาแล้วหลายรุ่น แล้วสาเหตุอะไรที่เป็นจุดดึงดูดให้ต้องเลือกเรียนที่ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ 

    วันนี้เราจึงจะมาเสนอเหตุผลดี ๆ ที่ทำให้ มหาวิทยาเอเชียอาคเนย์ เป็นหนึ่งตัวเลือกสำคัญในการเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยของคุณ

  • มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ มุ่งเน้นการพัฒนานักศึกษา ให้พร้อมสู่โลกดิจิทัล

       มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์มุ่งพัฒนานักศึกษา ให้พร้อมก้าวสู่โลกดิจิทัลได้อย่างมั่นใจ ด้วยหลักสูตรการเรียนการสอนแบบใหม่ที่เน้นการใช้เทคโนโลยี และสื่อการเรียนที่ทันสมัย ให้นักศึกษารู้จริง ปฏิบัติได้จริง มีทักษะทั้งทางด้านเทคโนโลยีดิจิทัล และภาษาอังกฤษควบคู่กันไป  ทั้งนี้ทางมหาวิทยาลัยฯ ได้ร่วมมือกับบริษัทชั้นนําในระดับประเทศ และระดับสากล เพื่อพัฒนาให้นักศึกษาก้าวสู่การทํางานอย่างมืออาชีพ อาทิ ร่วมมือกับ Google ให้บริการ Google For Education เพื่อสร้างทักษะทางดิจิทัล และร่วมมือกับ Labster ให้นักศึกษาใช้ห้องปฏิบัติการจําลองทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย  มีศูนย์อบรมปฏิบัติการ Microsoft Certified Training Center เปิดสอน Amazon Cloud Computing มีศูนย์เรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรมาตรฐานจาก Enconcept เป็นต้น  

ทำไมต้องเรียนที่ SAU


  • มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ เปิดรับหลายสาขา หลากหลายหลักสูตร ค่าเทอมไม่แพง

       การสมัครเรียนที่มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ สามารถสมัครเข้าเรียนได้เลย  โดยมหาวิทยาลัยมีหลักสูตรให้เลือกเรียนได้ทั้งภาคปกติ ภาคคํ่า วันเสาร์-อาทิตย์ และวันอาทิตย์วันเดียว  ซึ่งเปิดรับทุกสายทั้งนักเรียนที่จบ ม.6 สายสามัญ สายอาชีพที่จบ ปวช. ปวส. และ กศน. หลายคนที่กําลังตัดสินใจเรียนมหาวิทยาลัยเอกชนอาจกังวลว่าค่าเทอมจะแพง แต่ ม.เอเชียอาคเนย์คลายความกังวลให้คุณได้ เพราะค่าเทอมที่นี่ เริ่มต้นที่ 19,770 - 32,720 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ไม่สูงมากเมื่อเทียบกับมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งอื่น ๆ คณาจารย์ผู้สอนดูแลใกล้ชิด  ใครที่สนใจลองคลิกเขาไปที่เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยได้เลย www.sau.ac.th หรือแอดไลน์ SAU Connect

  • มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ อยู่ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก

       มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ ตั้งอยู่ที่เขตหนองแขม ด้านหน้ามหาวิทยาลัยคือถนนเพชรเกษมฝั่งขาเข้าไปบางแค ติดกับซอยเพชรเกษม 106 อยู่ห่างจากเดอะมอลล์บางแคไม่มาก ถือเป็นย่านชานเมืองที่มีคนอยู่อาศัยอยู่จำนวนมาก การเดินทางสะดวก เพราะมีทั้งรถประจำทางและรถตู้โดยสาร ด้านหน้ามหาวิทยาลัยมีป้ายรถประจำทาง และสะพานลอยอำนวยความสะดวกในการเดินทาง ไป-กลับ หรือใครที่มีรถยนต์ส่วนตัวก็เดินทางมาได้ไม่ยาก

สาย 84ก ศาลายา-บางกอกใหญ่
สาย 123 อ้อมใหญ่-ท่าช้าง
สาย 157 อ้อมใหญ่-หมอชิต 2
รถตู้โดยสาร ต.33 ฟิวเจอร์ปาร์คบางแค-ม.มหิดล
ต.34 คลองสาน-หมู่บ้านหรรษา
ต. 4 เชิงสะพานพระปิ่นเกล้า-หมู่บ้านหรรษา
88 สุพรรณบุรี-สายใต้ใหม่
รถไฟฟ้า MRT ลงที่สถานีหลักสอง แล้วต่อรถมามหาวิทยาลัยฯได้สะดวกเช่นกัน

     เพราะฉะนั้น ผู้ที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ นครปฐม ราชบุรี สมุทรสาคร ก็สามารถเดินทางมาได้สะดวก

     ในยุคสมัยที่เปลี่ยนไป มหาวิทยาลัยเอกชนหลายแห่ง รวมทั้งมหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ได้พัฒนาคุณภาพการเรียนการสอน เน้นการปฏิบัติจริง ทำให้มีความก้าวหน้าไปในทางที่ดี เมื่อตัดปัจจัยเรื่องของคณะที่ชอบหรืออยากเรียนทิ้งไป สิ่งที่รองลงมาที่จะดึงดูดให้คนเข้าศึกษาต่อได้ก็เป็นเรื่องของ ความเปิดกว้างในการรับนักศึกษา ค่าเทอมไม่แพง ความสะดวกในการเดินทางและความทันสมัยของรูปแบบการเรียนการสอน ซึ่ง ม.เอเชียอาคเนย์นั้นได้ตอบโจทย์ทุกข้อ และนี่คือเหตุผลว่าทำไมคุณต้องเลือกเรียนที่ ม.เอเชียอาคเนย์ ในบทความต่อไป ทำความรู้จัก 4 คณะน่าเรียน ที่ ม.เอเชียอาคเนย์ มาติดตามกันนะครับ

ทำไมต้องเรียนที่ SAU

 

 

New call-to-action

Topics: มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์, SAU, ทำไมต้องเรียนที่ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์?, พร้อมสู่โลกดิจิทัล

ต้องการข้อมูลทาง Line เชื่อมต่อ SAU Connect

ติดตามข่าวสาร

บทความล่าสุด

หมวดหมู่

See all